PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN THÔNG QUA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Cho con tham gia sinh hoạt ở các trại hè quốc tế không còn là điều mới lạ ở Việt Nam trong những năm trở lại đây. Nhận thức được những lợi ích mà trại hè quốc tế đem lại, nhiều phụ huynh đã lựa chọn CG Camp để đăng ký cho con tham gia các trại hè, giúp con phát triển toàn diện bản thân tốt hơn. 

Mùa hè là khoảng thời gian học sinh được nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian dài căng thẳng, mệt mỏi ở trường học. Trại hè quốc tế là lựa chọn của nhiều phụ huynh khi vừa muốn con được thư giãn, vui chơi, vừa muốn con học được nhiều điều bổ ích, giúp con tự phát triển bản thân. 

Ưu thế đầu tiên mà trại hè quốc tế CG camp đem lại chính là cơ hội nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Học sinh được học tập tiếng Anh tại môi trường quốc tế, giao tiếp với thầy cô người bản xứ, giúp cho khả năng phát âm, nghe nói và vốn từ vựng của các em được cải thiện đáng kể. Đồng thời, quá trình học tập, giao tiếp giúp các em nhanh chóng hòa đồng và tự tin hơn khi giao tiếp, hình thành thói quen tiếng Anh và chủ động trong mọi việc. 

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức xen kẽ kết hợp học tiếng Anh sẽ giúp học sinh vừa được thư gian, vừa được rèn luyện, học tập, mở mang tri thức. Các lớp nghệ thuật, workshop, hội thảo được tổ chức cho học sinh tham gia, mở rộng vốn kiến thức khoa học của các em, giúp các em tìm ra và phát triển những thế mạnh của bản thân, khắc phục những điểm yếu còn tồn đọng. Thông quá đó phát triển bản thân theo cách tốt nhất, có cá tính riêng biệt. 

Ngoài ra, việc tham gia trại hè quốc tế cũng có nghĩa là học sinh sẽ phải sống xa nhà một thời gian. Đây là một thách thức nhỏ với các em vì sẽ phải rời xa vòng tay, sự chăm sóc của bố mẹ. Tuy nhiên, các em sẽ được gặp những người bạn bè mới, thầy cô mới, học được cách sống độc lập, tự lập, tự giải quyết vấn đề. Biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn khi không có gia đình bên cạnh. Trong suốt thời gian trại hè, người hướng dẫn, giáo viên của CG Camp vẫn sẽ luôn sát sao bên cạnh các em để đảm bảo hỗ trợ, giúp đỡ học sinh ngay khi cần. 

Tham gia các hoạt động ở trại hè quốc tế không chỉ giúp các em được “xả hơi” thoải mái sau quãng thời gian học tập căng thẳng ở trường, mà còn giúp các em cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của bản thân, thông qua đó giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, rèn luyện cả thân thể và ý chí, kĩ năng sống cho tương lai.